“Life of Your Dreams” by The Introvert Writer'

Cuộc sống mơ ước của bạn trông như thế nào?

Là mỗi ngày được làm công việc mình yêu thích, đi đó đi đây, thưởng thức của ngon vật lạ, trải nghiệm khách sạn hạng sang, mua sắm bất kỳ món đồ gì bạn muốn mà không phải suy nghĩ đắn đo?

Là mỗi ngày được dành thời gian bên gia đình, thảnh thơi tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc đời, hòa mình với thiên nhiên cỏ cây hoa lá, nấu những bữa cơm thật ngon, chơi đùa vui vẻ, cười sảng khoái, đêm ngủ ngon giấc và luôn đong đầy yêu thương?

Dù viễn cảnh mà bạn mong muốn có như thế nào, có một sự thật là, để đạt được những gì mình muốn, chắc chắn bạn sẽ phải đánh đổi một điều gì đó. Bạn muốn đánh đổi điều gì để hoàn thành ước mơ?

Bạn có thể phải quyết tâm hơn, kỷ luật hơn, dấn thân hơn, mạnh mẽ hơn. Bạn có thể phải bước ra ngoài vùng an toàn của bản thân để khám phá, trải nghiệm, đối mặt với thất bại, đứng dậy sau vấp ngã, lặp lại quy trình nhiều lần trước khi có thể nhìn thấy bình mình.

Nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn phải làm việc nhiều hơn, đánh đổi quỹ thời gian quý giá trong ngày của mình để chạm tay vào ước mơ. Thay vào đó, bạn biết tập trung vào những điều thực sự quan trọng và có giá trị lớn lao trong cuộc đời.

Life of YourDreams là một bản tin được phát hành miễn phí bởi The Introvert Writer với mong muốn chia sẻ những bài viết, hướng dẫn có tính ứng dụng cao, giúp bạn phát triển kỹ năng, làm việc hiệu quả để “sống đời mơ ước”.

Với “Life of Your Dreams”, đường tới ngày vinh quang dường như sẽ ngắn lại nhưng vẫn đầy ắp niềm vui, sự bất ngờ và ý nghĩa.

Hy vọng bản tin có thể giúp ích cho hành trình của bạn và bạn sẽ dành tình cảm cho “Life of Your Dreams”.

Đăng ký nhận bản tin:

Về The Introvert Writer

Mình là Quỳnh Đỗ - một người viết và sáng tạo nội dung đồng thời là người đứng sau The Introvert Writer.

The Introvert Writer là một dự án website về phát triển bản thân mình sáng lập sau khi quyết định từ bỏ công việc full time trong ngành xuất nhập khẩu. Với mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp những ai luôn khao khát học hỏi và phát triển bản thân, nội dung của website xoay quanh bốn chủ đề chính: “Hiểu về bản thân” - “Phát triển kỹ năng” - “Làm việc hiệu quả” - “Sống đời mơ ước”.

Bạn có thể tìm thấy những bài viết của mình trên Her.vn, Ngocdenroi.com, Avayha.com, Dungbocuoc.com và chủ yếu trên The Introvert Writer.

Khám phá The Introvert Writer:

Subscribe to Life of Your Dreams

How to live your life of your dreams, do what you love, and achieve more

People

The Introvert Writer

Writer. Blogger. Solopreneur. I help people (especially female, introverts) build a sustainable and high-impact one-person business.